น้องตดบ่อยและเหม็น ปกติใหม?

ตอนนี้น้อง1เดือน25วัน ตดบ่อยตั้งแต่คลอดได้5วันจนถึงปัจจุบัน อยากทราบว่าปกติใหมค้ะ? แล้วมีวิธีแก้ยังไงค่ะ? ตดบ่อย ตกดี ตดเสียงดังมาก

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็ตดบ่อยค่ะ ก้ปกติดีนะคะ ท้องจะได้ไม่อืด

5y ago

อ่อค่ะ บ้านนี้คิดว่าท้องอึด เพราะน้องตดบ่อยมาก ดับมาก เหม็นด้วย 1อาทิต ถ่ายครั้ง ก็นึกว่าท้องอึด เอามหาหิงทาก็ยังตดดีเหมือนเดิม