เปลี่ยนนมให้ลูกกิน

ตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือนค่ะ เปลี่ยนจากนมแม่เป็นนม UHT กินของเอนฟาโกล แล้ว อึบ่อย ปกติไหมค่ะ แต่น้องไม่ท้องอืดนะคะ ปกติหมดแต่อึบ่อยวันละ3-5รอบ ต่อวัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้กินเอนฟาค่ะแม่ แต่น้องชอบถ่ายแค่ช่วงเช้าเวลาเดียว วันไหนกินเยอะมากก็ถ่ายสองรอบ

4y ago

อึน้องเหมือนคนท้องเสีย แม่เปลี่ยนนมหยุดอึเลย