ลูกยังไม่คลาน

ตอนนี้น้อง 7 เดือนกว่าแล้วแต่ยังนั่งและคลานไม่ได้แบบนี้ถือว่าพัฒนาการน้องช้ารึปล่าวคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาของเล่นมีเสียง แบบเต้นได้ เอาวางไว้ ให้น้องคลานตามเสียงไปเอานะคะ เดี๋ยวน้องก็อยากคลานไปเอา ถ้าน้องคลานแล้วน้องก็จะถอยหลังนั่งเองค่ะ สู้ๆนะคะ