น้องมีอาการฉี่น้อยลง​มาก​

ตอนนี้น้อง​ 2​ เดือน​ 12​ วันค่ะ​ หลังฉีดวัคซีน​ น้องมีอาการฉี่น้อยลง​มาก​ 3-4/วันเองและ งอแง​ อารมณ์ไม่ค่อยดี แต่กินนมได้ปกติ​ น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แอนติบอดี้ในร่างกายน้องทำงานค่ะ หลังจากฉีดวัคฉีน อาจจะมีใข้หรือการขับถ่ายเปลี่ยนไป เป็นปรกติค่ะ