อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค๊า😂

ตอนนี้นู๋ท้องได้36วีค นู๋สังเกตตัวเองและสงสัยมากค่ะ ทำไมใบหน้านู๋ขาว..ใส..ส่วน ตั้งแต่คอลงมานู๋ดำมากคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ เกิดความงงงวยมาก ขออนุญาติสอบถามเพื่อเป็นความรู้ค๊า 😂🙏🏼

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ คลอดแล้วเดี๋ยวก็จางลงไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค๊า 🙏🏼☺️