เสียใจด้วยนะคะ สู้ สู้ นะคะ มีใหม่ได้อยู่ไหมคะ เผื่อน้องจะได้มาเกิดเป็นลูกคุณแม่ใหม่ค่ะ อย่าคิดสั้นเลยค่ะ บางทีน้องอาจจะรอมาเกิดใหม่อยู่นะคะ

สู้นะค่ะ เดียวน้องก็กลับมา เมื่อสองปีที่แล้วเราก็เสียลูกสาวไป น้องคลอดได้สองสัปดาห์ ติดเชื้อในกระแสเลือด ส่วนตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่..ขอให้น้องมาเกิดเป็นลูกคุณแม่อีกนะคะ และขอให้อย่ามีเรื่องร้ายๆแบบนี้เกิดขึ้นอีกเลย รักษาสุขภาพละเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนะคะ

กอดๆ ขอให้พระคุ้มครองแม่น้องออกัส ถ้าแม่ฆ่าตัวตายน้องจะเสียใจนะคะ รักษาสุขภาพ กายสังขารของแม่ สวดมนต์ให้น้อง แล้วน้องจะกลับมาใหม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ พยายามทำใจให้สบายนะคะ ทำบุญ สวดมนต์ นั่งสมาธิช่วยให้คุณแม่จิตใจดีขึ้นได้ค่ะ ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปไวๆนะคะ

ของแม่น้องอายุ1ปี1เดือนค่ะ...น้องเสียเมื่อ30มีนา62ค่ะ ผ่านมาได้6เดือนแร้วยังคิดถึงและฝันว่าเขาจะกลับมาอยุ่ด้วยค่ะ...ยังไงแม่ก้อสู้นะคะ

สู้ๆค่ะเคยเสียน้องเหมือนกัน น้องอยุ่ได้ไม่ถึงวันเลยผ่านไปสองปีแล้วค่ะ. แต่ช่วงแรกๆแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอจิตแพทย์ช่วยได้เยอะนะค่ะ

สู้ๆคะเสียลูกสาวคนเเรกไปเหมือนกันคะ เราไม่ได้เล่นด้วยเลย ลูกอยุ่ร.พตลอด2เดือน ได้อุ้มตอนเค้าอยู่.ร.พ ตอนนนี้ท้อง2ได้5เดือนเเล้วคะ

สู้ๆนะแม่ อย่าคิดอะไรแย่ๆ หาอะไรแก้เครียดก่อนช่วงนี้ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่นะ มันอธิบายยาก เดี๋ยวยังไงน้องก็กลับมาเกิดใหม่🤰🧡✌🏿

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ คิดซะว่าน้องทำบุญมาแค่นี้ ถ้าเรายังมีบุญต่อกันน้องก็คงจะกลับมาอบู่กับแม่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ