ซิงเกิ้ลมัม ?

ตอนนี้ท้อมากค่ะ พ่อเค้าไม่มาดูดำดูดีเลยแล้วเค้าก็มีแฟนใหม่ไปแล้วค่ะแถมยังว่าเราเสียๆหายๆ... เราขอเงินเพื่อมาซื้อของใช้ให้ลูกเค้าก็ไม่ให้สักบาท... เค้าบอกผุ้หญิงที่เค้าคุยว่าลูกคนนี้เป็นน้องเค้าเราเสียใจมากค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะเลือกผิดขนาดนี้...ในใจอยากให้เค้าเปลี่ยนตัวเองเพื่อลูกทำเค้าเกิดมาแล้วก็ทิ้งงี้หรอ? สงสารลูกมากค่ะมองหน้าลูกทีไรจะร้องไห้ทุกที

ซิงเกิ้ลมัม ?
1103 ตอบกลับ

อดทนเอาน่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป มองหน้าลูกไว้ นั้นคือความรักที่บริสุทธิ์ ผู้ชายไม่ดีก้อปล่อยมันไป ขนาดลูกมันแท้ๆมันยังทิ้ง ผู้ชายแบบนี้มันเห็นแก่ตัว สู้ๆๆ เวลาจะช่วยทุกอย่าง✌️

สู้ๆนะคะแม่. เข้าใจความรู้สึกนะคะที่ต้องเลี้ยงคนเดียวแล้วมาเจอแบบนี้ สักวันคุณแม่จะเข้าใจว่าแม่จะทำทุกอย่างเพื่ออะไร แค่ผู้ชายเลวๆอย่าไปสนใจเลยค่ะแม่ สู้ๆเพื่อตัวเล็กนะคะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกยังอยู่ในท้องอยู่เลย ตัวพ่อเค้าเลิกกับเราเพื่อเลือกคนใหม่ แถมยังทำตัวแบบไม่คิดอะไร หาผู้หญิงไปทั่ว รักครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียนชีวิต พลาดมากๆค่ะ

4y ago

สุ้ๆน่ะค่ะผ่านมันไปให้ได้

แม่ตั้งใจเลี้ยงน้องให้ดีนะคะ น้องโตขึ้นอาจให้โชคเรา อย่าไปหวังพึ่งผู้ชายที่ไร้ความรับผิดชอบ อีกหน่อยพอเค้าแก่ตัวไปเค้าคงจะละอายแก่ใจเค้าเอง แถวบ้านเราเรียกว่า "กินแหนง"

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ส่วนตัวเราเลิกกับพ่อของลูกตั้งแต่ท้อง3เดือนค่ะ เงินก็ไม่ส่งเช่นกัน ไม่ต้องท้อนะค่ะ สู้เลี้ยงน้องไปทำจิตใจให้สบาย เดี๋ยวทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางเอง

5y ago

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ลูกเป็นสิ่งสำคัญมากๆผู้ชายแย่ๆอย่าไปใส่ใจค่ะ เรายังมีพ่อแม่อยู่ ส่วนใครที่พูดจาดูถูกแม่ไม่ต้องไปสนใจค่ะ เสียงนก เสียงกา คนเหล่านั้นเป็นแค่กาในฝูงหงส์

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ เขาไม่รักลูกเขาก็ชั่งมันค่ะ เราต้องเข็มแข็งเพื่อลูกนะคะ ลูกน่ารักมากลูกต้องการเรานะคะ อย่าไปสนใจผู้ชายขาดความรับผิดชอบแบบนั้นคะ สู้ๆคะ❤❤❤❤

ถ้าพ่อเค้าเป็นขนาดนี้ ชัดเจนขนาดนี้ ลูกไม่มีพ่อดีกว่าคะ ความรักของแม่เลี้ยงลูกได้แน่นอน โตมากับคุนแม่สองคน รักกันดี กอดคอกันผ่านทุกอย่างมา สู้ๆนะคะคุนแม่ เราทำได้แน่นอน

สู้ๆค่ะคุณแม่ คิดถึงลูกให้มากๆเด้วมันก้อผ่านไป ต้องขอบคุณเขาด้วยซ้ำที่เดินออกจากชีวิตเราตอนนี้ดีกว่ายุให้เราเสียเวลาเสียความรุสึก เขายุเราอาจจะเสียใจมากกว่าตอนนี้

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เราก็ไม่ต่างกันสักเท่าไรหรอกค่ะเราก็แยกกันอยู่กับพ่อของน้องแต่เขาก็แวะมาหาลูกบ้างค่าใช้จ่ายของบอกว่าจะรับผิดชอบคนเดียวรอดูว่าจะเป็นอย่างที่เขาพูดไหม

5y ago

รอดูยุเหมือนกันค่ะ บอกจะให้ก็ไม่เห็นให้สักที จนสุดท้ายเราต้องหาเอง