ซิงเกิ้ลมัม ?

ตอนนี้ท้อมากค่ะ พ่อเค้าไม่มาดูดำดูดีเลยแล้วเค้าก็มีแฟนใหม่ไปแล้วค่ะแถมยังว่าเราเสียๆหายๆ... เราขอเงินเพื่อมาซื้อของใช้ให้ลูกเค้าก็ไม่ให้สักบาท... เค้าบอกผุ้หญิงที่เค้าคุยว่าลูกคนนี้เป็นน้องเค้าเราเสียใจมากค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะเลือกผิดขนาดนี้...ในใจอยากให้เค้าเปลี่ยนตัวเองเพื่อลูกทำเค้าเกิดมาแล้วก็ทิ้งงี้หรอ? สงสารลูกมากค่ะมองหน้าลูกทีไรจะร้องไห้ทุกที

ซิงเกิ้ลมัม ?
1103 ตอบกลับ

ลูกน่ารักมากค่ะ อยู่เพื่อลูกสิ่งที่มีค่าที่สุด กำลังใจที่ดีที่สุด สามีพอเลิกกันก็เเค่คนอื่น ไม่จากเป็นก็จากตาย แต่สายใยแม่ลูกไม่มีวันตัดขาดจากกัน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเต่พ่อของลูกเราทิ้งตอนได้7เดือนทิ้งเรากะลูกไปมีคนใหม่ไม่รับผิดชอบอะไรเลยเขาจะเอาลูกด้วยซ้ำเเต่เราไม่ให้ผิดมากที่เลือกคนเเบบนี้มาสู้ๆน่ะค่ะ

มีลูกเป็นที่รักที่สุด ก็พอแล้วค่ะ คนไม่มีจิตสำนึกอย่าเอามาเลย แม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะแยะ เก่งด้วย แกร่งด้วย ที่เลี้ยงลูกด้วยตนเอง ลูกน่าชังมาก ขอให้แม่เข้มแข็งก็พอ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ผู้ชายไม่ดีก็ปล่อยเค้าไปเหอะค่ะ เข้าใจค่ะว่าเรื่องนี้มันทำใจยาก แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ ขอให้น้องเป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้เค้าดีที่สุดค่ะ พ่อเค้าไม่รักลูกก็ปล่อยไปเถอะค่ะ เวรกรรมมีจริงค่ะ คิดถึงลูกให้เยอะๆทำเพื่อเค้าคนเดียวค่ะ สู้สู้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ สามีเราก็พึ่งจะมีแฟนใหม่ ลูกยังไม่ทันคลอดเลย เราพึ่งจะอายุแค่ 18 เอง เรียนไม่จบไม่มีงานทำ ขอเงินเขาก็ไม่ให้เราอีก ยังมาว่าเรา เเฟนคนใหม่เขาก็มาว่าเราอีก

5y ago

แม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ

สู้ๆนะคะแม่เราก็เจอปันหาคล้ายๆแม่แหระคะลูกเราก็ไม่มีพ่อเขาเลือกครอบครัวเขาพ่อแม่เขาไม่ชอบเราเขาบอกให้เราเอาน้องออกด้วยซ้ำ​สู้เถอะคะอย่าท้อเปนกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เรามีเขา ก็เหมือนไม่มี ไม่เคยช่วยอะไร กลับบ้านก็เล่นเกม ไม่สนใจลูก ทั้งๆเราท้องอีกคน งานบ้านทำหมด ไม่พอใจด่าเรากับลูก ทำไมเราไม่ใช่ลูกเมียเขา สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ชีวิตไม่ง่าย แต่มันก็ไม้ได้ยาก ทำเพื่อลูกเพื่อตัวเรา รักตัวเองมากๆ กว่าจะรักใคร ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้ค่ะ ลูกก็ภูมิใจเช่นกันที่มีแม่อย่างเรา

จิตใต้สำนึกคนเราไม่เท่ากันค่ะ ไม่ต้องเรียกร้องให้เสียเวลา เราก็เหมือนกัน มันทิ้งไปตั้งแต่ท้องค่ะ จนตอนนี้น้อง5 เดือนแล้ว เลี้ยงเองคนเดียว หาเงินคนเดียวตลอดค่ะ