ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้แปดสัปดาห์ไม่มีอาการแพ้แบบอ้วกกินไม่ได้ จะมีก็แค่เหนื่อยง่าย แต่ปวดท้องอึดมีลมเกือบทุกวัน ปวดเอวด้วย มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่อ้วกค่ะ แต่จะปวดท้องมาก ท้องอืด มีลมในท้องเยอะ เป็นอยู่ 3-4 วันก็หายค่ะ ปวดท้องมากเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ เลยพาลกินอะไรไม่ได้