ตกขาวกังวนมาก

ตอนนี้ท้องได้เดือนที่6แล้วเปนตกขาวเยอะมาก คัน มีกลิ่นด้วย สีออกเหลือง แม่ๆท่านอื่นเปนกันป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นมาตลอด แต่พอคันแล้วก็หาหมอ สอดยา อาการคันก็หายค่ะ ฮอร์โมนตั้งครรภ์จะทำให้มีตกขาวอยู่ตลอดเพราะฉะนั้นต้องระวัง หลีกเลี่ยงห้องน้ำสาธารณะค่ะ เสี่ยงติดเชื้อและทำให้คัน // หาหมอค่ะ ไปที่เภสัชก็ได้ แจ้งว่าตั้งครรภ์ มีอาการคันช่องคลอด เขาจะให้ยาสอดมา เม็ดเดียวหายคัน แต่หลังจากหายคัน ตกขาวจะยังมีอยู่ เพราะฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ

เราเป็นตกขาว มีกลิ่น ออกเหลืองๆไม่เเสบไม่คัน ไปตรวจภายในหมอบอกเป็นเชื้อราได้ยามากิน + ยาทาภายนอก ตอนนี้เป็นตกขาวปกติ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นปกติเเล้วค่ะ ไปหาหมอนะคะ

เราเคยเป็นค่ะกังวลมากเลยไปพบหมอค่ะหมอจะให้ยามาเป็นแบบส่อดเข้าช่องคลอดก้อหาค่ะ แนะนำไปพบหมอนะค่ะห้ามซื้อยาใช้เองค่ะ

ขออนุญาตเจ้าของโพสต์นะคะแล้วแบบนี้ตกขาวหรือมูกคะเค้าตั้งครรภ์ได้29+3เองจ้ากังวล

หาหมอเลยค่ะอาจติดเชื้อ เพราะคัน ถ้าไม่มีอาการร่วมด้วยปกติค่ะ

เป็นเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คันกลิ่นปกติ มีแค่สีที่ออกเหลืองๆ

1y ago

ใช่ค่ะหมอบอกถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นเน่าอาการแสบคันร่วมกับตกขาวที่ออกมาคือเป็นปกติ

บ้านนี่ก็เป็นคะ ขอแค่ไม่เลือดออก กับ กลิ่นไม่แรง

คันมีกลิ่น ต้องไปหาหมอค่ะ

แนะนำพบหมอนะคะ