แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้เกือบ5 สัปดาห์ 3วันก่อนหน้าที่จะรู้ว่าตัวเองท้องเราไปนวดตัวมาค่ะ(นวดทั้งตัวแบบจีน)ตอนนี้กลุ้มมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ท้องไม่รู้ตัวแล้วไปนวดแบบเราบ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

เราก้อไปนวลเห เหมือนกันค่ะ นวด ตอน 5 สัปดาห์ เราไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ก็ ลุ้น อยู่เหมือนกันค่ะหมอนัดสิ้นเดือน

ขนาดท้องอยุ่เรายังไปนวดเลย​ น้องก็เเข็งเเรงปกตินะ​ มันมีท่านวดคนท้องด้วยค่ะ​

ถ้ายังไม่มีอะไรออกทางช่องคลอดแม่ก็อย่าเครียดนะคะ😁

ไม่ต้องเครียดนะคะ ครรภ์ยังอ่อนอยู่เลยตอนนั้น