แม่สามีไม่ชอบควรรู้สึกยังไง

ตอนนี้ท้องได้เกือบ3เดือนแล้วแต่แฟนยังไม่บอกที่บ้านและแม่แฟนก็ไม่ชอบเราด้วย ไม่รู้จะบอกทางบ้านเรายังไงดี เพราะไม่ได้มีการแต่งงานหรือผูกข้อมือเลยแล้วท้อง

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราแม่แฟนก็ไม่ชอบค่ะ พอท้องจะเอาใบตรวจครรภ์มบยืนยันว่าท้อง แล้วก็ไม่ยอมมาขอ ไม่ยอมให้ลูกชายจดทะเบียนสมรสกับเพื่อนเรา เพื่อนเราก็อยู่บ้านตัวเอง ฝ่ายชายมาอยู่ด้วยโดยไม่มีพิธีอะไรนั่นแหละ ลูกขวบแล้วค่ะตอนนี้ ถ้าจะเก็บไว้ก็บอกไปเถอะแม่ ยังไงสักวันก็ต้องบอกอยู่ดีค่ะ