เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้เกือบ2เดือนค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นระยะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ และเกิดจากสาเหตุอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็จี๊ดขวา จี๊ดซ้าย จี๊ดท้องน้อย อยากทราบสาเหตุเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่ากังวล

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ