มีเพศสัมพันธุ์ตอนตั้งครรภ์แล้วเจ็บ

ตอนนี้ท้องได้เกือบ 5 เดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยมีอะไรกับสามีเลย หยุดมาประมาณ 4 เดือน อดสงสารสามีไม่ได้เลยลองดู ปรากฏว่าเจ็บช่องคลอดมาก ทำท่าไหนก็เจ็บ เลยไม่กล้ามีอะไรกับสามีอีกเลย มีใครเจ็บเหมือนเราบ้างมั้ยอ่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หยุดไปก่อนก็ได้นะคะคุณแม่

5y ago

มันอาจจะเป็นเพราะมดลูกเราต่ำมั้ยคะ เลยทำให้เจ็บ