ขาลาย

ตอนนี้ท้องได้สามเดือนกว่า แต่ตอนนี้ขาลายเปนรอยแดงด้วย พอดีก่อนหน้านี้ก้อ้วนยุแล้ว แล้วตอนนี้น้ำหนักขึ้นเลยแตกลายเยอะเลย ใช้ครีมอะไรดี ช่วยตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

นีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวผสมกันเวลาทาค่ะ

ใช้bio oil ค่ะ