ตอนนี้ท้องได้สองเดือนรู้สึกปวดหัวเวียนหัวตลอดเวลาคะ

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนรู้สึกปวดหัวเวียนหัวตลอดเวลาคะ ด้วยเฉพาะเวลานอนแทบจะนอนไม่ได้เลยคะรู้สึกปวดหัวอยากอาเจียนตลอดเวลา พยายามจะหากิจกรรมให้ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวแล้วเช่นกินพวกของเปรี้ยวแต่ก็ช่วยได้แค่แป๊บเดียวก็เป็นเหมือนเดิมคะมีคุณแม่คนไหนช่วยแนะนำไหมคะตอนนี้ไม่ไหวแล้วคะ??

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ