ท้องแข็งรวมปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ36+6week มีอาการท้องแข็ง มีอาการปวดท้องช่วงล่างรวมอยู่ด้วย นี่คิดว่าท้องท้องถ่ายหนัก เลยเข้าห้องน้ำ แต่อาการยังเป็นอยู่ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ? ไม่มีมุกเลือดหรือน้ำคล่ำแตก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6ปวดท้องทั้งมีมูกเลือดไปโรงบาลปากหมดลูกเปิด1เซ็นได้กลับมานอนดูอาการที่บ้านค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่าาา