แพ้ท้องทุกอย่างรอบตัวเหม็นไปหมดเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ เดือนกว่าๆค่ะ มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลาเลย ทุกอย่างรอบๆตัวทำให้เราคลื่นไส้หมดเลย กลิ่นอาหาร กลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นโซฟา กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นน้ำหอม ทุกกลิ่นเลย แค่รายการทำอาหารก็ทำให้เราคลื่นไส้ได้เลยค่ะ อยากสอบถามว่าแม่ๆ ทำอย่างไรคะ ให้ได้รับประทานอาหารหน่อย ดื่มกินอะไรได้หน่อย เพราะตอนนี้เราแถบทานอะไรไม่ได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แครกเกอร์ อมบ๊วย จิบน้ำหวานจะได้มีแรงค่ะ