แบบนี้คืออาการอะไรคะ

ตอนนี้ท้องได้ เกือบ 7 เดือน แต่กินอะไรไปสักพักนึง #ก็อ้วก แน่นท้องง่ายมาก พออ้วกก็รู้สึกโล่ง ทำไงให้หายดีค่ะ กินอะไรไม่ค่อยเต็มอิ่มเลยค่ะ เหมือนอาหารไม่ย่อยเลย😢#ท้อง#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

กินทีละน้อยๆคะ แต่กินบ่อยๆ ตอนเราท้องก็เป็นเหมือนกัน เป็นกรดไหลย้อน กินมากก็อ้วกหมดเหมือนกัน หมอแนะนำให้กินทีละน้อยๆ แต่กินบ่อยๆเอา☺️