แม่ๆตั้งครรภ์อ่อนๆ เป็นบ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 9วีค เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ เจ็บท้อง อยากอ้วก ถามว่าแพ้ไหม แต่ไม่ถึงขั้นกับ แพ้นะคะ แค่พะอืดพะอม ทานยาก อ่อนเพลีย ไม่มีแรง เลยคะ พอมีวิธีไหน ช่วยให้ดีได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำเกลือสำหรับคนอาเจียนช่วยให้มีแรงขึ้นค่ะ แต่แม่ก็ต้องกินอาหารด้วยนะคะ อาการของคนท้องก็แบบนี้แหละค่ะ แต่เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ