สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 9 เดือนแล้วคะมีท้องลดต้ำลงมีอาการเจ็บจิมิบ่อยมากคะแต่ท้องแข็งไม่ถี่และไม่บ่อยเลยคะเหมือนไม่มีอาการอะไรเลยคะมีแค่ปวดอวัยะเพศกับท้องลดอย่างเดียวคะถ้าแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่เหมือนกันเบบี๋เขาเคลื่อนตัวลงไปชนปากมดลูกมากขึ้นๆแล้วค่ะ เราเลยเจ็บเชิงกราน เจ็บจิมิด้วยเหมือนกร้ามเนื้อจะฉีกข้างขาเลย ร่างกายกำลังปรับตัวรอสำหรับการคลอดเบบี๋ค่ะแม่