ทัองอืด เรอตลอด

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องอืดมาก กินอะไรเข้าไปก็เรอทุกครั้งหลังจากกินเข้าไป แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีทำให้หายท้องอืดอย่างไรบ้างแนะนำกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะพอเข้าไตรมาสที่2จะเริ่มหายไปเอง