อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 9 w แล้วคะมีอาการเวียนหัวคลื่นใส้ตลอดเวลากินอะไรก็ไม่ค่อยได้..ชอบมีคนคิดว่าเราสำออย มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ แล้วเมื่อไหร่จะหาย ท้อง 2 คะท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยชิลๆ 😰😰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดเยอะค่ะคุณแม่ ปล่อยผ่าน ดูแลสุขภาพค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้ 3 เดือนยังเเพ้อยู่เลยคะ สู้ๆนะคะ