เจ็บจี๊ดที่ท้อง เป็นพักๆ

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องเป็นพักๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ไม่มีเลือดออก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่6สัปดาห์ตอนนี้ก็8แล้วค่ะยังแป๊ปๆมาเป็นพักๆอยูค่ะ ไปอ่านเจอมาว่ามันอาจจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เจ็บมากแบบไม่ปกติคุณแม่ควรรีบไปพบหมอน่ะค่ะ

4y ago

เจ็บเป็นพักๆค่ะ ไม่มาก