แพ้ท้อง+ เป็น sle

ตอนนี้ท้องได้ 8 w แล้วค่ะ แต่แพ้ท้องแล้วก็ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย บวกกับเป็น โรค sle ด้วยค่ะ น้ำหนักลงไปเกือบ10 กิโลแล้วค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ เราพยายามกินเยอะมากๆเลยค่ะ พี่ๆทำยังไงให้หายแพ้ท้องค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะแม่ช่วงแรกๆ กินอะไรไม่ได้เลย แต่มีผลไม้ที่พอกินได้ค่ะ ทานผลไม้ชนิดไหนแล้วไม่ออกมาก่ทานอันนั้นค่ะ เดียวอายุครรภ๋เยอะขึ้นจะหายเองค่ะ