ท้องจะใหญ่ตอนกี่เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 8 w ท้องยังดูไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ ท้องจะเริ่มดูออกตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ขนาดอ้วนคนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเขาว่าเหมือนคนอ้วนมากกว่าภาพนี้แม่ได้8เดือนค่ะตอนนี้แม่คลอดแล้วค่ะ ขนาดท้อง2นะคะ

แล้วแต่คนคร่า บางคนใหญ่ทั้งแต่3-4เดือน บางคน5-6เดือน บางคน7-8เดือน ส่วนบ้านนี้ใหญ่ตอน3เดือนเพราะท้องที่2

ไม่รู้เหมือนกันค่ะท้อง2แล้ว15วีค ยังออกบ้างไม่ออกบ้างอยู่เลย😂😂 คิดว่า6-7เดือนนู้นแหละมั้ง

บ้านนี้ยันวันคลอดก็ไม่ใหญ่ค่า คนมาเยี่ยมยังไม่ทราบเลยค่ะว่ามาคลอดน้อง😂😂

จะ5เดือนแล้ว ยังเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลยค่ะ ท้องไม่ออกเลย แต่ลูกตอดดีมาก😅😂

8w น้องขนาดไม่กี่เซนเองค่ะแม่ บ้านนี้18w ถึงเริ่มมีท้องยื่นออกมา

4เดือนขึ้นค่ะบ้านนี้ เป็นคนตัวเล็กค่ะท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่

3y ago

3-4เดือนเพราะท้อง2ค่ะ

14w 6แล้ว ท้องยังไม่ใหญ่เลย ดูเหมือนคนไม่ท้องมาก น้ำหนักก็ ลง4 -5โล

เราใหญ่เห็นชัดช่วง 6-7 เดือนค่ะ #ท้องแรก ตอนนี้8 เดือนแล้ว

บ้านนี้้ท้องออกตอนห้าเดือนค่ะ ท้องแรก