ท้องผูก ถ่ายแข็ง

ตอนนี้ท้องได้ 7w2d ปวดท้อง แต่ถ่ายไม่ออก ถ่ายแข็ง ถ้าเราเบ่งจะมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ แอบเบ่งไป พอทำธุระเสร็จ แอบรู้สึกหน่วงๆตรงท้องน้อย กังวลว่าน้องจะหลุดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานอาหารที่ช่วยทำให้ถ่ายง่ายดูดีมั้ยคะ