หัวนมดำมากตอนท้องจะหายไหม ?

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ เห็นตัวเองในกระจกทีไร น้ำตาจะไหลทุกที หัวนมดำเป็นวงกว้าง กระจายแทบจะทั้งเต้าเลยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วหลังคลอดจะหายไหม ต้องใช้ยาอะไรทา เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #หัวนมดำ #หัวนมแตก

171 ตอบกลับ

เราดำมากที่ฐานนมและใหญ่มาก นมใหญ่เพิ่มขนาด เห็นตัวเองในกระจกแล้วเศร้าใจเรื่องฐานนม5555 ไม่อยากให้สามีเห็นเลย กลัวสามีจำติดตา คิดแล้วก็ขำฐานนมตัวเอง

3y ago

แฟนเราบอกว่าคิดว่าฝาขนมครก5555