หัวนมดำมากตอนท้องจะหายไหม ?

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ เห็นตัวเองในกระจกทีไร น้ำตาจะไหลทุกที หัวนมดำเป็นวงกว้าง กระจายแทบจะทั้งเต้าเลยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วหลังคลอดจะหายไหม ต้องใช้ยาอะไรทา เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #หัวนมดำ #หัวนมแตก

171 ตอบกลับ

ของเค้าลูก1 ให้ลูกกินเต้าอย่าว่าแต่ดำ ทั้งยานทั้งดำ ใหญ่เท่ากับนมเลย หัวนมอะ แล้วแต่คนด้วยคะ น้องสาวเค้าไม่เป็นเหมือนเค้านะคะ

ไม่หายค่ะ ตอนนี้ท้องแรกหน่อยเดียว เอง ยิ่งตอนนี้ท้อง2ใหญ่มากจึ้นเลย😅ของเราไม่หายนะค่ะ คนอื่นหายไมหรือมียาดีบอกกันบ้างนะค่ะ

ทั้วหัวนมดำ ทั้งสะโพกต้นขาแตกลายเลยจร้าเขา ทำใจ5555 ทาออยวนไป เดียวก็ดีขึ้นแม่อย่าเครียดนะ หลังคลอดน่าจะดีขึ้นทุกคนบอกแบบนั้น

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วเป็นคนหน้าอกใหญ่ด้วย แฟนบอกน่าเกลียดก็แอบนอยนะคะ เป็นตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

ของเค้าก็ดำค่า555555 ตกดึกชอบคันตรงเต้านม เกาอย่างเดียวเลยค่ะอดใจไม่ไหว5555 น้ำนมเริ่มไหลแล้ว ตอนนี้ได้29w.5d. กำหนดคลอด4เมษา

4y ago

คลอดง่ายสุขภาพแข็งแรงนะจ๊ะ

ของเราก็เป็นค่ะ หัวนมดำ จักแร้ดำ กับ ต้องขาหนีบดำ นอกนั้นไม่ดำ ปกติ ต้องทำใจค่ะ เป็นแม่ต้องเสียสละค่ะ คลอดมาแล้วก็คงหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แฟนถึงกับตกใจ บอกว่าน่าเกลียด เราก็แอบนอยด์ๆ ไม่อยากให้มันดำเนอะ แต่มันเป็นฮอร์โมนคนท้องทำไงได้ล่ะ

3y ago

หลังคลอดไม่นานก็หายแม่

ท้อง 3 6 เดือนค่ะ แต่ตัวอยู่แฟนสังเกตุเห็น ยัวทักเลยค่ะ ว่าทำไมหัวนมดำจัง ปกติไม่ดำหนิ มีการถามไปให้ดูดมารึเปล่า 🤭

ดำและใหญ่มากค่ะ ตอนนี้นมแตกด้วยเป็นเส้นเลือดขึ้นเต็มเลยค่ะ แต่ท้องไม่แตกลาย กังวลมากมองทีไรน้ำตาจะไหลน่ากลัว😢

4y ago

https://www.amway.co.th/p/0285889

หัวนมดำขึ้น หัวนมใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ มองกระจกทีไร รับไม่ได้เลยค่ะ หลังคลอดน่าจะกลายเป็นเหมือนเดิม

3y ago

หลังคลอดจะค่อยๆหายค่ะ แต่จะรุ้รอยแตกแทน 🤣