หัวนมดำมากตอนท้องจะหายไหม ?

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ เห็นตัวเองในกระจกทีไร น้ำตาจะไหลทุกที หัวนมดำเป็นวงกว้าง กระจายแทบจะทั้งเต้าเลยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วหลังคลอดจะหายไหม ต้องใช้ยาอะไรทา เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #หัวนมดำ #หัวนมแตก

171 ตอบกลับ

ท้องแรกก็ดำเหมือนกันค่ะ แต่พอนานๆไปมันก็เริ่มจางๆ หายไปเองค่ะ แต่ต้องใช้เวลานะคะ เราไม่ได้ใช้ยาอะไรทาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้เข้า9เดือนเเล้ว เเต่เท่าที่ฟังมาผู้ใหญ่ส่วนมากบอกว่าจะหายหลังคลอดจ้าโดยการอาบน้ำอุ่น

เราดำยันจิมิ ท้องไม่แตก คอไม่ดำ ไม่มีเส้นที่ท้อง สิวไม่ขึ้น ตัวขาไม่บวม ไม่แพ้ท้อง แต่หัวนมกับจิมิดำมาก😭😭😭

ดำเหมือนกันค่ะ มีต่อมน้ำนมขึ้นด้วย แต่สามีเข้าใจ สามีก็ยังชอบเล่นชอบดูดอยู่ กลัวจะมาแย่งกับลูกตอนคลอด 🤣

เดี๋ยว​ก็ดีขึ้น​ แต่จะไม่กลับมาสีเดิมเหมือนแต่ก่อน​ จะคล้ำลงจากการให้นมลูก​ ที่ทำใจไว้เลยคือความยาน​ 🤣🤣

4y ago

😂😂😂จริงค่ะ

คลอดแล้วผิวที่คล้ำขึ้นช่วงท้อง ก็จะจางลงหลังคลอดค่ะ บางคนอาจจางลงเป็นปกติ แต่บางคนอาจจางลงนิดหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เท่าที่ศึกษาเป็นแทบทุกคนที่ท้องค่ะ รอดูตอนคลอด บางคนก็หาย บางคนก็ต้องหาครีมบำรุงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งนม ขาหนีบที่ไม่เคยดำก็ดำ รักแร้ กังวลว่าพอคลอดแล้วไม่หายค่ะ ควรทาอะไรไหมคะ😭

ของเราก็ดำค่ะ​ แต่พอให้ลูกเข้าเต้ากินนมมันก็เริ่มจางลง​ ถ้าให้ลูกกินนมบ่อยๆที่ดำๆอาจจะหายค่ะ

หัวนม ฐานนมนึกว่าลานโคลนตม55555 7เดือนคันทั้งตัวใมมีที่ไห้ดูเลย😂😂😂😂😂ขาจุดๆๆๆๆทั่วร่างเยยยยย