เจ็บหัวหน่าว

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เจ็บหัวหน่าว(จิมิ๊)​ข้างซ้ายมากเลย นอนจะพลิกตัวยังปวดเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่ มีวิธีบรรเทาปวดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะมาเปนช่วงๆค่ะที่เจ็บจิมิ อดทนนะคะ อีกไม่นานก้จะเจอตัวน้อยเเล้ว