ตั้งครรภ์29วีค น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1465 กรัม น้ำหนักน้องปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เช็คตามตารางนี้ได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ สงสัยเบบี๋จะเกินเกณฑ์ไปหน่อย🤣