สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่า แล้วที่ขาขึ้นเป็นจ้ำแดงๆ ถ้ากดตรงรอยแดงจะเจ็บ เป็นรอยจ้ำแดง

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่า แล้วที่ขาขึ้นเป็นจ้ำแดงๆ ถ้ากดตรงรอยแดงจะเจ็บ เป็นรอยจ้ำแดง แล้วก็จางลง ขนาดเท่าเม็ดข้าวโพด แล้วก็ขึ้นไหม เป็นอันตรายไหมค่ะ บางคนบอกอาจจะเกล็ดเลือดต่ำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอค่ะ ปรึกษาหมอดีสุดค่ะ