ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ 6วัน ค่ะ เมื่อวันที่ 20 ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ วันที่ 23 เริ่มมีเลือดไหลออกทางช่องคลอด ทุกวันนี้ก้ยังไหลอยู่สีเลือดเริ่มชัดมากยิ่งขึ้น แต่เราไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกถุงการตั้งครรภ์อยู่ในภาวะปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนอนเฉยๆไว้ค่ะ ไม่ไหวยังไงให้รีบปรึกษาหมอ (เราใช้วิธีขอเบอร์คุณหมอไว้)