ท้อง 7 week เป็นกรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้ 7 week มีอาการกรดไหลย้อน แสบกลางอก เรอ พะอืดพะอมตลอดเวลา ทรมานมาก สามารถกินยากาวิคคอนได้ไม๊ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ พึ่งไปหาหมอมา หมอก็แนะนำแค่ยี่ห้อกาวิสค่อน สูตรธรรมดา คนท้องกินได้

สีชมพูทานได้ค่ะ หมอจ่ายยาเรามา