มือ เท้าเป็นเหน็บอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6วีค ท้องแรก เลยอยากมาสอบถามแม่ๆในนี้ดูว่า เวลานอน มือเท้าเป็นเหน็บ อันตรายไหมคะ ไม่ได้นอนทับมือนะ แต่แบบมันเป็นเหน็บบริเวณนิ้วมือ กังวลมากเลย 🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรนะคะ