สอบถามเเม่ๆ ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน อยากทราบว่า เราจะตรวจดาวน์ซินโดม หรืออาการผิดปกติอื่นๆได้ตอนไหนคะ และตรวจด้วยวิธีไหน

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดค่ะแม่ ช่วงตรวจอยู่ที่12-18สัปดาห์ค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติหรือต้องหยุดการตั้งครรภ์ก็ช่วงนี้ค่ะ เพราะถ้าอายุครรภ์มากขึ้นน้องโตแล้วก็ลำบากค่ะ