อาการคัดตึงเต้านมหายไป

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ อยู่ๆ อาการคัดตึงเต้านมหายไปค่ะ ไม่ค่อยเจ็บเหมือนก่อนๆ เป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่🥹

4mo ago

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้6วิค6วัน รู้สึกหายเจ็บนม ยังไม่ได้ไปฝาก จะไปฝาก30พ.ค แต่ตรวจเจอ2ขีดเป็น10อันแล้วค่ะ เมนมาล่าสุด9เมษา

ปกติค่ะ ฝากครรภ์ยังค่ะ

4mo ago

ไปมาแล้วค่ะหมออัลตร้าซาวให้และให้กลับไปใหม่วันที่ 17 มิย ค่ะ เขาบอกว่าเขารับฝากตั้งแต่ 2 เดือนเป็นต้นไปค่ะ