ท้อง5week 6วันแล้ว ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5วีค6 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เหมือนแม่ๆท่านอื่นเลย มีแค่เจ็บหน้าอกมากๆๆแค่นั้นเอง แล้วก็เหนื่อยง่ายนิดหน่อย นอกนั้นปติทุกอย่าง กลัวจะเป็นท้องลมจังเลยค่ะ เคยท้องลมแล้วหลุดไปตอน8วีค ตอนนั้นก็ไม่แพ้ เหมือนกัน .. แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบไหนบ้างคะ กังวลจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติดีนะคะ นี่ก็20w แล้ว ไม่เคยแพ้อะไร

4y ago

ขอบคุณนะคะ. พอดีกังวลมากค่ะ กลัวท้องลมอีก🥲