สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5วิด ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์อีก แม่ๆว่าครั้งแรกของการฝากครรภ์ ควรไปฝากที่ไหนดีค่ะ อนามัย โรงบาล คลีนิค ค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำว่าไปฝากที่คลินิคดีกว่าน่ะค่ะคุณหมอให้ความรู้และตรวจละเอียดกว่าค่ะแต่ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าค่ะ

ส่วนตัวครั้งแรกฝากคลินิกค่ะ แต่ถ้าไม่กลัวเสียเวลาแนะนำ รพ ดีกว่าค่ะ ค่าใช่จ่ายจะถูกกว่าเยอะเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

รพ.หรือคลีนิกก็ได้ค่ะ ตามกำลังทรัพย์ของ และความสะดวกของแม่