แม่ๆเตรียมซื้อของใช้ของน้องตอนแรกเกิดกันตอนไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วคะ อยากซื้อของทยอยเตรียมไว้ถึงเวลาได้ไม่ต้องวุ่นวายเพราะเราและพ่อของน้องทำงานกันทั้งคู่ แล้วตอนนี้พ่อน้องได้สิทธิเราชนะมา 7000 เดี๋ยวของแม่ได้ ม.33 อีก 4000 เลยอยากซื้อของไว้ได้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ส่วนหนึ่ง แต่บางคนทักว่าห้ามซื้อเดี๋ยวลูกจะไม่ดีจะเป็นนั่นเป็นนี่บ้าง ให้คลอดออกมาค่อยไปซื้อ เลยอยากถามแม่ๆค่ะว่าแม่ๆท่านอื่นเตรียมกันยังไง ตอนไหน มีอะไรบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 5 เดือนคะ บ้านแฟนก็ห้ามซื้อใกล้คลอดเดินชอปไม่ไหวคะ เคยไปซื้อของให้ลูกเพิ่มตอน 8 เดือน เดินได้ไม่นานค่ะ ปวดไปหมดคะ