อวัยวะเพศฉีกขาด

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันกับแฟนเกิดเหตุทำให้อวัยวะเพศตรงฝีเย็บฉีกยาวไปถึงทวาร แต่ไม่เจ็บเลยไม่ได้ไปหาหมอ ปัจจุบันก็ไม่ได้เจ็บแต่จะสามารถคลอดลูกเองได้มั๊ย พยาบาลจะเย็บให้หรือเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ