กาแฟกับคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์ แต่ก่อนท้องแม่กินกาแฟดำตลอด พอท้องแล้วยังสามารถทานได้ไหม นั่งทำงานง่วงมากๆๆ แต่เคยอ่านว่าไม่คงรทานเกิน 200-300 มิลลิกรัม เลยไม่รู้ว่าประมานเท่าไร ✅ขอแชร์ประสบการณ์การจากแม่ๆๆหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

กาแฟชง 1 ช้อนชา มีคาเฟอีนประมาณ 60 มก. ต้องชงเองค่ะจะได้กินอย่างสบายใจ

1แก้วต่อวันก็โอเคแล้วค่ะ