แน่นท้องนอนไม่หลับ อ้วกปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อาการแพ้ท้องเราคิดว่าหายแล้วเพราะ 2 อาทิตย์ไม่มีการอ้วกเลย แต่เมื่อวานรู้สึกแน่นท้องน้อย รู้สึกอิ่มน้ำตลอดเวลา กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเพราะรู้สึกไม่สบายท้อง เหมือนมีใข้ ตอนเช้ามาจนถึง 10 โมง เราอ้วกไป 3 ครั้งแล้วค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย อาการนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ ตอนนี้หมดแรงเพลียมาก

2 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็แบบนี้ ช่วง15w นึกว่าหายแพ้ท้องแล้ว พอ4เดือนหลังหมอนัดอาการก็กลับมา กินยาที่หมอให้กี่เม็ดๆก็อ้วกพร้อมข้าวตลอด ตอนนี้ได้แต่ฝืนกินทุกวันๆจนเบื่อยาแล้วค่ะ อยากฉีดยาบำรุงแบบเข็มให้จบๆกันไปเลย กินยาทุกวันพร้อมอาการแพ้ท้องมันทรมานสุดๆ😭

ปกติคะ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายยิ่งนอนไม่หลับ แถมเป็นกรดไหลย้อนทั้งคืน