คนท้องติดโควิด รักษายังไง เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนนิด ๆ แล้วทีนี้สามีติดโควิดค่ะ ส่วนเรายังไม่ติดนะคะ แต่ก็กลัวมากๆเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่า ถ้าคนท้องติดโควิด รักษายังไง แล้วจะมีหน่วยงานไหนดูเเลเป็นพิเศษไหมคะ

15 ตอบกลับ

หาหมอก่อนดีสุดค่ะ ทางอนามัย หรือหน่วยงานจะไม่รับดูแลผู้ป่วยที่ตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ไม่กินยารอหายเอง ใช้เวลา10วัน ตอนติดท้อง7ท้องค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

เราพึ่งหายเมื่อวานค่ะ ท้อง37w หมอให้กลับมารักษาที่บ้าน ทานยาตามอาการค่ะ

ตอนเราติดทานแต่พารากับยาแก้อักเสบอ่ะ

สู้ๆนะค่า