ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะมีคนเป็นเหมือนกันมั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน อายุ 35 นน.ก่อนฝากครรภ์ 90 โล ท้องเพิ่งเริ่มเข้าไตรมาส 2 แต่หายใจไม่ออก กระวนกระวาย นอนไม่หลับ วิตกกังวล เครียดมาก แพ้เหม็น กินข้าวไม่ได้ แถมยังมีน้ำมูกไหลทางรูคอ ต้องกลืนน้ำมูกตลอด ไปหาหมอก็ได้ยาแก้แพ้มา พอได้หลับบ้าง เบื่ออาหารกินได้แต่นม ตอนนี้น้ำเหลือ 84.8 โลแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน แพ้หนัก เหม็นทุกอน่าง กินไม่ได้เลย ต้องแอดมิทเพื่อฉีดยาให้น้ำเกลือ 4เดือนแล้วไม่หายเลยค่ะ เครียดจนต้องพบจิตแพทย์เลยค่ะ

4y ago

จริงค่ะ ตอนนี้ต้องเข้าพบจิตแพทย์เพราะจิตตกสุดเลยค่ะ กลัวไปหมดพาสามีเครียดไปด้วยเลยค่ะตอนนี้