รบกวนสอบถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 39 วีคค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงข้างซ้าย แล้วก็เจ็บตรงเชิงกราน แบบนี้ปกติไหมค่ะ ตอนนี้น้ำคร่ำยังไม่แตก แล้วก็ยังไม่มีมูกเลือดไหลออกมากเลยค่ะ รบกวนสอบถมมผํ้รู้ด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเริ่มถี่ไปหาหมอเลย

ปกต ิจ้า