มูกเลือกเป็นแบบไหน

ตอนนี้ท้องได้​ 39+2​ weeks​ค่ะ​ ตื่นมาประมาณ​ ตี​ 3:59​ น.​ ลุกไปเข้าห้องน้ำ​ ก็ล้าฃทำความสะอาดปกติ​ แต่พอเข้าห้องมาเช็ดน้องสาว​ สังเกตเห็น​มีเลือดออกมาเลยไปล้างอีกรอบ​ ล้างรอบนี้มี​ เป็นเลือด​แบบจับตัวกันคล้ายๆเหมือนวุ้นเลยค่ะ​ ไหลออกมา​ แบบนี้ใช้มูกเลือกไหมคะ​ คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย​ แล้วก็อายุน้อยด้วย​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลได้เลยจ้า จะได้เจอตัวเล็กแล้ว

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า​ แต่หมอประจำตัวบอกว่ารอให้ปวดท้องก่อนแล้วค่อยมาก็ได้😂 จนตอนนี้ยังไม่มีท่าทีจะปวดเลย​ แต่ตัวเล็กดิ้นตลอด