ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 38w5d กำหนดคลอด 22 พย. แต่เราไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือน้ำเดินเลยค่ะ ท้องแข็งเป็นบางครั้ง นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะ กินสัปปะรดก็เเล้ว แต่ไม่มีอาการเลย 😂 มีวิธีตามน้องแนะนำมั้ยคะ ปล.ก่อนคลอดเราต้องโกนน้องไปเองมั้ย #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะGIF
20 ตอบกลับ

ให้คุณหมอช่วยกระตุ้นค่ะ บ้านนี้รอทุกวัน จน 39+2 ถึงคลอดค่ะ แต่พอเจ็บท้อง แป๊บเดียวเองค่ะ เริ่มเจ็บ 16:00 21:30 คลอดค่ะ

2y ago

น้องเพศหญิงว่าชายค่ะ