มีอาการปวดท้องน้อย จิ๊ดๆ ปวดมากค่ะใจจะขาด

ตอนนี้ท้องได้ 37w5d เวลาลูกดิ้น โก้งตัว หรือเวลายืน มีอาการปวดท้องน้อยจิ๊ดๆ คล้ายประจำเดือนแต่หนักกว่า ปวดจนยืนไม่ได้ นอนพักก็ดีขึ้นแต่มีอาการปวดเรื่อยๆ ถามหมอ หมอบอกว่าปกติ เพราะลูกกลับหัวแล้ว และตอนนี้เดินหุบขาไม่ได้เลยค่ะ อยากคลอดเอง ไม่มีอาการของการเจ็บท้องคลอดเลย อยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะถ้าเดินเดินไม่ไหวและปวดท้องหน่วงๆและเจ็บจิมิคะ